{Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
Trang Chủ | Giới Thiệu | Sản Phẩm | HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA SẢN PHẨM | Thông Tin Sản Phẩm | Tìm Đối Tác Kinh Doanh
Danh mục tin tức
Thông Tin Sản Phẩm
Thông Tin Về Sức Khỏe
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 20950 21020
EUR 26689.33 27183.34
GBP 31527.15 32175.64
JPY 201.1 206.27
AUD 20150.83 20585.75
HKD 2658.68 2729.69
SGD 16406.9 16845.15
THB 689.24 719.76
CAD 20175.6 20673.46
CHF 21349.65 21832.42
DKK 0 3655.57
INR 0 390.76
KRW 0 20.91
KWD 0 74238.89
MYR 0 6998.8
NOK 0 3622.82
RMB 3272 1
RUB 0 744.13
SEK 0 3170.56
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)
Giá vàng
Loại Mua vào Bán ra
Vàng SJC 40,660 40,780
Vàng SBJ 40,660 40,780
(Nguồn: Sacombank-SBJ)
Kết quả
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Thống kê
Số lượt truy cập 458.594
Tổng số Thành viên 10
Số người đang xem 4
Chữa Bệnh Bằng Năng Lượng Trường Sinh Học

Đăng ngày: 12/09/2011 04:18
Chữa Bệnh Bằng Năng Lượng Trường Sinh Học
    Siêu thị: Vui Trẻ Khỏe.com - Nơi hội tụ những dòng sản phẩm tốt nhất đến từ khắp nơi trên thế giới...

TP - Tôi được nghe nhiều người cho biết về cơ sở dạy chữa trị bệnh bằng ứng dụng năng lượng sinh học ở Hội Vân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Là cán bộ hưu trí, 40 năm tuổi đảng, trước đây ở trong quân đội, tôi cũng đã được học sơ về ứng dụng năng lượng trường sinh học để chữa bệnh nhưng chúng ta chưa có dịp áp dụng sâu vào công tác chuyên môn. Nghe có nhiều người đi học cách chữa bệnh bằng ứng dụng năng lượng sinh học, tôi đã tìm đến từng người để kiểm chứng.

Những người được hỏi đều hết lời ca ngợi điều trị bằng phương pháp khai mở huyệt đạo, ngồi thu năng lượng để tự điều chỉnh mình, tự trị bệnh cho mình và cho những người xung quanh.

Tôi vào tận nơi, xóm Hiệp Tổng, thôn Hội Vân, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định để tận mục sở thị. Trong vai một bệnh nhân đến chữa bệnh, tôi được ghi tên, sắp xếp cho chỗ nghỉ (không mất tiền), mua vé ăn trong tuần và hướng dẫn một số quy định như không uống rượu, không hút thuốc lá, không đánh bài, bạc, không đi lại lộn xộn, không nói to gây ồn ào làm ảnh hưởng đến mọi người.

Tôi thấy mọi người đến đây ai cũng nghiêm chỉnh chấp hành, tối đến  mọi người tự giác lên ngồi thu năng lượng. Tôi tò mò đến xem và cũng ngồi để thu theo mọi người. Chỉ được hơn chục phút thì phải đứng lên vì chưa được học, không thể ngồi theo mọi người được.

Từ thứ Hai cho đến thứ Bảy, tôi và hơn một trăm người từ khắp mọi miền đất nước, đông nhất là các tỉnh Đắc Lắc, Quảng Nam, Phú Thọ, Bình Định. Họ là nông dân lao động, có cả cán bộ công chức nhà nước, bộ đội về hưu, cả những đại gia từng đi chữa bệnh ở nước ngoài tốn kém không khỏi.

Trong một tuần, chúng tôi được hướng dẫn học lý thuyết, khai mở các huyệt đạo và cách ngồi thu năng lượng. Tôi bị bệnh gan rất nặng, lại kèm theo rối loạn tuần hoàn não, viêm khớp (hậu quả của những năm chiến đấu chống Mỹ ở chiến trường miền Đông Nam Bộ để lại). Tôi được các trợ giáo giúp phụ bệnh.

Sau một tuần tôi thấy bệnh chuyển biến. Tôi ở lại thêm một tuần nữa thì bệnh giảm tới hai phần ba. Cách đây hơn một tháng, kiểm tra lại tại Yên Bái, thì thấy men gan của tôi trở lại bình thường. Siêu âm thấy nhu mô gan đồng nhất.

Tôi chứng kiến nhiều người bệnh rất nặng, bệnh viện nhà nước trả về, họ đến đây, được tiếp nhận, phân công đặc cách cho một số trợ giáo chăm sóc. Sau một thời gian ngắn đã bớt bệnh. Có người bị liệt đã chống gậy tự đi lại được (tôi có địa chỉ cụ thể của từng người).

Chữa bệnh bằng ứng dụng năng lượng trường sinh học không mới mẻ gì, không phải các nhà khoa học trong nước không biết. Một phương pháp chữa bệnh rất khoa học, rất đơn giản, đã cứu chữa cho nhiều người khỏi bệnh. Nhiều người nghèo không có tiền vào nằm ở các bệnh viện nhà nước, nhiều căn bệnh hiểm nghèo đã được cứu sống nhờ phương pháp chữa bệnh khoa học này.

Nếu như các địa phương đều có những cơ sở chữa bệnh bằng năng lượng sinh học như ở Hội Vân thì hằng năm, ngân sách nhà nước tiết kiệm được nhiều tiền chi cho khám chữa bệnh.

Rất mong các nhà khoa học, các cơ quan chức năng của nhà nước sớm vào cuộc, xem xét, nhân rộng mô hình chữa bệnh nhân đạo, khoa học này trong cả nước.

Xin đừng có khoác, chụp, buộc cho người ta cái tội mê tín, hoang tưởng khi chính chúng ta chưa hiểu hết giá trị khoa học của môn khoa học này.

Nguyên Xuân Đoán

 

Nguyễn Hải Hoàn Minh Vũ - Vui Trẻ Khỏe.com (St từ tienphong.vn)

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Nhiều Người Chữa Bệnh Bằng Trường Sinh Học Có Hiệu Quả
Chữa Bệnh Bằng Năng Lượng Trường Sinh Học: Không Phải Thần Bí
Chữa Bệnh Bằng Năng Lượng Trường Sinh Học: Nên Kết Hợp
Chữa Bệnh Bằng Năng Lượng Sinh Học: Không Nên Chỉ Ngồi Thiền
Sự Kỳ Diệu Của Năng Lượng Sinh Học
Chữa Bệnh Bằng Năng Lượng Sinh Học
Điện Sinh Học - Năng Lượng Kỳ Bí Ở Con Người
Khái Quát về Năng Lượng Sinh Học
NGHIÊN CỨU NĂNG LƯỢNG SINH HỌC
Tất cả đều là Năng lượng - Bạn là năng lượng