Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư?

Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư?

0

Nhìn hình ảnh khỉ không ra khỉ, người không ra người, lưng gù, da trắng, sơn móng tay hồng, lông chẳng thấy đâu, cộng đồng mạng đã được phen cười lăn lộn.

Nhìn hình ảnh khỉ không ra khỉ, người không ra người, lưng gù, da trắng, sơn móng tay hồng, lông chẳng thấy đâu, cộng đồng mạng đã được phen cười lăn lộn.

Có lẽ ngoài Tết ra thì sinh nhật chính là dịp được mỗi người trong chúng ta mong chờ nhất. Đó không phải là một kì nghỉ dài được nghỉ xả ga mà đó là một ngày ý nghĩa kỉ niệm thời khắc chúng ta cất tiếng khóc chào cuộc đời.

Đã là sinh nhật thì tất nhiên sẽ có bánh gato cùng những ngọn nến sáng lung linh chúc mừng cùng điều ước cho tuổi mới thật nhiều may mắn, an nhiên.

Chắc hẳn mọi người đều còn nhớ cái cảm giác nôn nao chờ đợi muốn được nhìn thấy chiếc bánh sinh nhật của riêng mình vào mỗi dịp đặc biệt thế này.

Nhưng cuộc đời mà, mộng mơ càng cao thì “té” càng đau. Chả ai có thể đảm bảo rằng cứ 100 chiếc bánh kem trên đời thì cả 100 chiếc đó đều phải hoàn mỹ, vừa ngon vừa đẹp lại vừa ý nghĩa cả.

Đôi khi chúng ta vẫn phải chấp nhận những thứ xấu đau xấu đớn vì đơn giản là… không còn sự lựa chọn nào khác, nhất là khi nó được ra đời bởi bàn tay người thợ bánh không được khéo léo cho lắm.

Mới đây nhất, trong một group của hội chị em, một cô gái đã chia sẻ nỗi thất vọng xen lẫn bức xúc tột độ khi nhìn thấy hình ảnh thực tế chiếc bánh sinh nhật mà mình đã đặt định tặng cho em mình nhân ngày sinh nhật.

Có thể tưởng tượng layout ban đầu được cô gái đưa ra là trên chiếc bánh sẽ có một chú khỉ xinh xắn.

Thậm chí, cô nàng còn cẩn thận hỏi lại người làm bánh có biết làm không, ấy thế mà thành quả nhận được lại vô cùng thảm hại.

Cô gái ấm ức: ”Ngay lúc này đây cảm giác của mình không thể tả được. Hôm nay sinh nhật em mình và mình đi đặt bánh.

Mình có hỏi bà làm bánh có biết con khỉ không thì bà bảo ”biết chứ”. Ok, ăn cơm xong mình hí hửng đi lấy bánh về. Lúc đó trời mưa nên mình cũng không kiểm tra bánh luôn mà đi về.

Về mở bánh ra, ôi thật là kinh hồn, cái bánh của mình, con khỉ, đấy là con khỉ đấy các bạn. Cứu mình với, nhà mình cười ngất”.

Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư? - Ảnh 1., co-gai-dat-banh-sinh-nhat-hinh-con-khi-nhin-san-pham-dan-mang-cuoi-ru-ruoi-tho-banh-nghe-nham-thanh-con-quy-u

Nhiều người thắc mắc không biết có phải chủ tiệm bánh nghe nhầm thành hình con… quỷ không?

Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật cô gái đăng tải quả thật khiến người ta không thể không cười. Chẳng biết vì lý do gì mà khi thành hình, chú khỉ này lại “lão hoá” và biến dạng nhanh đến mức không nhận ra.

Phía trên chiếc bánh, ”chú khỉ” trông không ra khỉ mà thực sự cũng thật khó hình dung nó giống hình thù của con vật gì.

Tay thì tong teo, vai u thịt bắp, lông lá như bị thiêu rụi, phủ trên cả thân hình là một màu trắng toát, mắt, mũi, miệng, chân tay được điểm vài màu hồng sặc sỡ.

Thậm chí chú khỉ này còn được “nghệ nhân” trang trí tặng thêm cho cả chiếc vương miện như hoàng tử nữa mới đau.

Nhìn không sao mà tưởng tượng được, cái hình ảnh đẹp đẽ nhí nhảnh của chú khí ngoài đời thực so với hình “minh họa” cho chiếc bánh thảm họa này thật khiến người ta bật cười.

Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư? - Ảnh 2., co-gai-dat-banh-sinh-nhat-hinh-con-khi-nhin-san-pham-dan-mang-cuoi-ru-ruoi-tho-banh-nghe-nham-thanh-con-quy-u

Chiếc bánh sinh nhật hình con khỉ khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất.

Câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái trẻ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, chỉ sau chưa đầy 30 phút đã có hơn 2.000 lượt like và bình luận.

Ai ai cũng vừa buồn cười, vừa bất bình trước chiếc bánh sinh nhật “hết hồn” mà tiện tay gõ đôi dòng hoặc là mắng người làm bánh, hoặc là an ủi cô gái trẻ đáng thương.

Tài khoản Trọng Tuấn hài hước bình luận: ”King Kong phiên bản bánh gato này. Chết cười. Nhìn như con gì cởi truồng như nhộng ấy chứ có phải khỉ đâu. Tội nghiệp cô gái nhận bánh quá trời”.

”Nhìn con khỉ mà chết cười, nếu không nói con khỉ mình cũng không hình dung ra. Đúng là làm bánh không có tâm. Phen này phải mang tận nơi mắng vốn đi bạn. Lừa đảo rồi”, tài khoản Hà Vũ nhận xét.

”Có lẽ nào bà chủ làm bánh nghe nhầm thành hình con quỷ không? Tội nghiệp con khỉ, nó mà biết phiên bản từ đời thực đến trong bánh gato bị bêu xấu thế này chắc buồn lắm”, bạn Hà Trang hài hước.

Bên cạnh đó, có người an ủi cô gái: ”Thôi, dù sao người ta đã làm rồi, rút kinh nghiệm những lần mua sau nên xem kĩ và hỏi trước hoặc đưa mẫu cho người ta coi vậy. Sinh nhật luôn là ngày mọi người mong muốn được vui vẻ nhất, nhìn hình này giải trí, cười xả hơi xem ra đã rất vui rồi”, nickname Tiên Sa viết.

Trước đó, trên mạng xã hội đã từng xuất hiện vô vàn hình ảnh những chiếc bánh kem “thảm họa” khiến chủ nhân không biết nên khóc hay nên cười.

Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư? - Ảnh 3., co-gai-dat-banh-sinh-nhat-hinh-con-khi-nhin-san-pham-dan-mang-cuoi-ru-ruoi-tho-banh-nghe-nham-thanh-con-quy-u

Hình ảnh kỳ vọng và hình ảnh thực tế khác xa nhau 1 trời 1 vực.

Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư? - Ảnh 4., co-gai-dat-banh-sinh-nhat-hinh-con-khi-nhin-san-pham-dan-mang-cuoi-ru-ruoi-tho-banh-nghe-nham-thanh-con-quy-u

Nhìn thế này có ai nghĩ đây là chú khỉ không ta?

Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư? - Ảnh 5., co-gai-dat-banh-sinh-nhat-hinh-con-khi-nhin-san-pham-dan-mang-cuoi-ru-ruoi-tho-banh-nghe-nham-thanh-con-quy-u
Dù khác xa thực tế nhưng dù có xấu thế nào thì cũng vẫn phải thổi nến thôi
Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư? - Ảnh 6., co-gai-dat-banh-sinh-nhat-hinh-con-khi-nhin-san-pham-dan-mang-cuoi-ru-ruoi-tho-banh-nghe-nham-thanh-con-quy-u
Dù khác xa thực tế nhưng dù có xấu thế nào thì cũng vẫn phải thổi nến thôi
Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư? - Ảnh 7., co-gai-dat-banh-sinh-nhat-hinh-con-khi-nhin-san-pham-dan-mang-cuoi-ru-ruoi-tho-banh-nghe-nham-thanh-con-quy-u
Dù khác xa thực tế nhưng dù có xấu thế nào thì cũng vẫn phải thổi nến thôi
Cô gái đặt bánh sinh nhật hình con khỉ, nhìn sản phẩm dân mạng cười rũ rượi: Thợ bánh nghe nhầm thành con quỷ ư? - Ảnh 8., co-gai-dat-banh-sinh-nhat-hinh-con-khi-nhin-san-pham-dan-mang-cuoi-ru-ruoi-tho-banh-nghe-nham-thanh-con-quy-u

Dù khác xa thực tế nhưng dù có xấu thế nào thì cũng vẫn phải thổi nến thôi, có mà chạy đằng giời đúng không các bạn?

Theo: Helino