Nét tướng trên mặt phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông nào cũng muốn lấy

Nét tướng trên mặt phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông nào cũng muốn lấy

0

Đàn ông lấy vợ không chọn người xinh đẹp, mỹ miều mà thường tìm kiếm những phụ nữ phúc hậu, có tướng vượng phu ích tử, là người có thể bổ sung vận mệnh cho mình để có được nhiều điều tốt lành ở sự nghiệp và tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt…

Đàn ông lấy vợ không chọn người xinh đẹp, mỹ miều mà thường tìm kiếm những phụ nữ phúc hậu, có tướng vượng phu ích tử, là người có thể bổ sung vận mệnh cho mình để có được nhiều điều tốt lành ở sự nghiệp và tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt…

net-tuong-tren-mat-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-dan-ong-nao-cung-muon-cuoi-08, net-tuong-tren-mat-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-dan-ong-nao-cung-muon-lay

Đàn ông lấy vợ không chọn người xinh đẹp, mỹ miều mà thường tìm kiếm những phụ nữ phúc hậu

Theo quan niệm nhân tướng học, đây chính là những nét tướng trên mặt phụ nữ vượng phu ích tử. Phụ nữ nào có đầy đủ những nét tướng trời ban này, chắc chắn gia đình hòa thuận, phúc đức dồi dào, chồng có sự nghiệp phát đạt, con cháu đầy đàn…

1. Thùy tai (Dái tai) dày và to

net-tuong-tren-mat-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-dan-ong-nao-cung-muon-cuoi-01, net-tuong-tren-mat-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-dan-ong-nao-cung-muon-lay

Đây là nét tướng phú quý nhất trên mặt phụ nữ vượng phu ích tử.

Người có thùy tai dày và to là những người có phúc phần lớn, không chỉ số giàu có mà còn rất thiện tâm, độ lượng. Họ luôn sống lạc quan, đối mặt với khó khăn, biến cố, họ sẽ luôn hướng mọi thứ theo suy nghĩ đơn giản và thanh bình nhất.

Trong hôn nhân, phụ nữ này sẽ hết mực yêu thương chồng con, nhờ những phước lành mà mình có được để giúp đỡ, bảo vệ cho gia đình vượt qua mọi sóng gió cuộc đời, hạnh phúc và không có tai ương.

Đặc biệt, họ có khả năng phò tá và giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, gia đạo về hậu vận sung túc và an nhàn.

2. Lông mày lá liễu

net-tuong-tren-mat-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-dan-ong-nao-cung-muon-cuoi-02, net-tuong-tren-mat-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-dan-ong-nao-cung-muon-lay
Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu tức hai lông mày thanh mảnh nhưng rõ nét, sáng, sợi không quá thô hay quá đen, cong và đều nhau. Phụ nữ nào có cặp lông mày này là người có sức khỏe tốt, nhân hậu, tốt bụng và cực kỳ lương thiện.

Vì quá lương thiện nên bề ngoài có chút ngây ngô, người khác nhìn vào tưởng dễ bắt nạt nhưng kỳ thực, nội tâm họ lại là những người mạnh mẽ, quyết đoán không ngờ.

Trong tình duyên, hôn nhân, những phụ nữ này thường rất biết cách nhìn đàn ông, có cái nhìn thấu đáo và ít khi chọn sai người. Khi làm vợ, họ rất chu đáo trong việc chăm lo gia đình, cũng là người có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời.

Đàn ông nào lấy được phụ nữ có nét tướng này, sự nghiệp chắc chắn ngày càng phất, gia đạo an yên và sung túc cả đời.

3. Nhân trung rõ, dài và sâu

net-tuong-tren-mat-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-dan-ong-nao-cung-muon-cuoi-03, net-tuong-tren-mat-phu-nu-vuong-phu-ich-tu-dan-ong-nao-cung-muon-lay
Nhân trung rõ, dài và sâu

Người có nhân trung rõ, dài và sâu là những người rất thông minh, quyết đoán, vì thế mà có khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Đặc biệt nếu là phụ nữ thì có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Trong công việc, họ là người cầu tiến và không bao giờ khuất phục trước những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, họ không phải kiểu người cuồng công việc mà ngược lại, mọi thứ họ làm đều vì gia đình, vì những người mình yêu thương.

Với chồng con, phụ nữ có nhân trung rõ và sâu thường có suy nghĩ rất sâu sắc và chu đáo. Họ không bao giờ để cho chồng con phải lo lắng bất cứ điều gì. Đặc biệt, với sự thông minh trời ban, họ có khả năng giúp chồng tạo dựng sự nghiệp ổn định, cuộc sống dù không quá giàu có nhưng lại vừa đủ sống và hạnh phúc hết phần thiên hạ.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”), vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

4. Miệng nhỏ chúm chím

Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, chúm chím, đôi môi hồng hào rõ nét, cân đối là người có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

5. Mũi cao

Phụ nữ có tướng mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình. Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

6. Cằm dài và tròn trịa

Đây cũng là nét tướng trên mặt phụ nữ vượng phu ích tử.

Trong sách về tướng học có viết: Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Người phụ nữ có cằm dài và đầy đặn không những có cuộc sống êm đềm dễ chịu mà còn là người rất tinh ý nhanh nhạy, cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo: Phunutoday